Làm thế nào để mua?

Các bạn có thể mua các các sản phẩm của Cisco có sẵn từ mạng lưới đối tác rộng lớn của chúng tôi. Hãy kết nối với đội ngũ chuyên gia tư vấn bán hàng của chúng tôi và họ sẽ hỗ trợ bạn để có một hành trình mua hàng tốt nhất, phù hợp với nhu cầu của bạn.

Chat với đại diện bán hàng

Bắt đầu chat trực tiếp để có những hỗ trợ ngay lập tức hoặc để bộ phận trợ giúp trực tuyến của chúng tôi giúp bạn.

Sẵn sàng 24x7

Gọi cho đội bán hàng của chúng tôi

Bạn muốn nói chuyện trực tiếp hơn? Chúng tôi sẵn sàng nhận các cuộc gọi trong giờ làm việc.

Giờ làm việc: 9h sáng – 6:00 chiều

Yêu cầu một cuộc gọi

Chúng tôi sẽ gọi cho bạn trong vòng 15 phút hoặc vào lúc bạn thấy thuận tiện trong giờ làm việc.Lựa chọn là của bạn.

Giờ làm việc:·9h sáng – 6:00 chiều

Các đối tác của Cisco mà bạn đã bao gồm

Hầu hết khách hàng làm việc với đối tác của Cisco để mua sản phẩm của Cisco. Đối tác trải qua khóa đào tạo toàn diện để được Cisco chứng nhận cho phép bán các sản phẩm chính hãng của Cisco. Đối tác và một số khách hàng có mối quan hệ giao dịch trực tiếp sử dụng Cisco Commerce để báo giá, định cấu hình, định giá và đặt hàng.

Nơi mua hàng cũng rất quan trọng

Khi mua thiết bị thông qua các kênh đối tác của Cisco, dù là thiết bị mới hay thiết bị tân trang được Cisco chứng nhận, bạn sẽ được Cisco hỗ trợ về dịch vụ, nâng cấp, bảo đảm thay thế, giấy phép phần mềm hợp lệ và bảo hành đầy đủ.

Nhận bản dự toán tại Cisco Commerce

Đăng nhập để xem các tùy chọn mua hàng của bạn. Xem các bản dự toán đã lưu (hoặc các giao dịch và báo giá nếu bạn là đối tác) bằng Cisco Commerce.

Thỏa thuận doanh nghiệp của Cisco

Thỏa thuận doanh nghiệp mới của Cisco mang lại sức mạnh cho bộ nền tảng của chúng tôi theo một thỏa thuận duy nhất có thể mở rộng quy mô nhanh chóng, cung cấp cho bạn trải nghiệm mua hàng nâng cao, giúp cải thiện tính linh hoạt và mang lại nhiều giá trị hơn.