Cisco Capital là đối tác đáng tin cậy của bạn

Các lựa chọn thanh toán linh hoạt giúp bạn dễ dàng có được công nghệ mà doanh nghiệp của mình cần để phát triển và lớn mạnh.

Please select preferred country/region and language:


Tận dụng tối đa ngân sách của bạn

Các giải pháp thanh toán linh hoạt mang đến cho bạn nhiều lựa chọn, giúp doanh nghiệp của bạn dễ dàng tiếp cận và quản lý công nghệ trong toàn bộ vòng đời. Doanh nghiệp của bạn có thể phát triển và tiếp cận thị trường nhanh hơn nhờ Cisco. Chúng tôi có thể giúp bạn tận dụng tối đa ngân sách CNTT của mình bằng dịch vụ tài chính:

Có giá thành hợp lý

Được điều chỉnh để đáp ứng nhu cầu ngân sách và công nghệ của bạn, với các khoản thanh toán có thể quản lý.

Linh hoạt

Với các tùy chọn linh hoạt vào cuối kỳ hạn, bạn cũng có thể bổ sung thêm nhiều giải pháp khác vào hợp đồng khi nhu cầu của mình thay đổi.

Thông minh

Không cần trả trước chi phí,1 bạn có thể trả góp và phân bổ dòng tiền cho những ưu tiên kinh doanh khác.

Đơn giản

Bao quát toàn bộ danh mục của Cisco trong một gói thanh toán có thể dự đoán được.

Có thể dự đoán

Thanh toán theo thời gian với các khoản thanh toán thường xuyên có kỳ hạn để phù hợp với doanh nghiệp và ngân sách thay đổi của bạn.

Tinh giản

Quản lý hiệu quả hơn dòng tiền của bạn nhờ các tùy chọn thanh toán khi bạn sử dụng và phát triển.

Khám phá những phương thức thanh toán

Từ các hợp đồng cho thuê và cho vay truyền thống đến quản lý vòng đời, các mô hình tiêu dùng và dịch vụ hỗ trợ tài chính cho toàn bộ giải pháp, chúng tôi mang đến một phương thức thanh toán giúp bạn đạt được kết quả mong muốn.

Giải pháp thanh toán toàn bộ công nghệ

Giải pháp thanh toán phần mềm

Giải pháp thanh toán dịch vụ

Giải pháp tiêu thụ

1Một số giải pháp thanh toán có thể yêu cầu trả tiền đặt cọc hoặc trả trước thuế bán hàng.

Các giải pháp thanh toán, nhà tài chính hiện hành và phạm vi cung cấp của bất kỳ chương trình nào được đề cập sẽ khác nhau tùy theo quốc gia. Cisco Systems Capital Corporation và các công ty con của Cisco (gọi chung là “Cisco Capital”) chỉ cung cấp dịch vụ tài chính và các gói dịch vụ ở một số quốc gia. Các dịch vụ này phải được phê duyệt tín dụng và tuân theo tài liệu tiêu chuẩn của Cisco Capital. Lãi suất và điều khoản dựa trên xếp hạng tín dụng của khách hàng, loại dịch vụ, loại sản phẩm và tùy chọn. Chỉ một số khách hàng đủ điều kiện. Không phải dịch vụ hoặc ưu đãi nào cũng có ở một số quốc gia. Có thể áp dụng các giới hạn khác. Cisco Capital có quyền thay đổi hoặc hủy quy định trên đây bất kỳ lúc nào mà không cần thông báo.