Giải pháp thanh toán linh hoạt của Cisco

Sở hữu ngay những gì bạn cần bất cứ lúc nào

Các giải pháp thanh toán linh hoạt giúp bạn dễ dàng sở hữu công nghệ cần thiết mà không phải lo lắng về ngân sách. Bạn chỉ cần tập trung vào việc mua gì, thay vì phải bận tâm xem thanh toán như thế nào. Các giải pháp thanh toán của chúng tôi tuân thủ chặt chẽ danh mục đầu tư và vòng đời sản phẩm của Cisco, đảm bảo rằng bạn có quyền tiếp cận với công nghệ phù hợp cho doanh nghiệp của mình, bất kể nhu cầu của bạn là gì.

Giải pháp thanh toán công nghệ toàn diện

Đóng gói các giải pháp phần cứng, phần mềm và dịch vụ của bạn. Bạn có thể chọn gói thanh toán dễ dự trù sao cho phù hợp với các yêu cầu về ngân sách để:

 • Dễ dàng tích hợp phần cứng vào vòng đời công nghệ
 • Thanh toán dàn trải trong 3 đến 5 năm sao cho phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn
 • Quản lý tốt hơn dòng tiền mặt và dự trữ tiền mặt cho những mối ưu tiên khác
 • Đẩy nhanh quá trình ứng dụng công nghệ với các tùy chọn làm mới

Giải pháp thanh toán phần mềm và dịch vụ

Tinh giản hoạt động mua phần mềm và dịch vụ trên toàn bộ danh mục sản phẩm của Cisco, cũng như trả dần các khoản thanh toán theo thời gian. Với khả năng truy cập phần mềm, dịch vụ và bảo trì trên phạm vi toàn doanh nghiệp, bạn có thể lựa chọn cấu trúc gói thanh toán sao cho phù hợp với doanh nghiệp của mình.

 • Tận hưởng mức giá cạnh tranh trong thời gian hợp đồng, bao gồm cả tỷ giá hối đoái nếu áp dụng
 • Giảm chi phí quản trị và tiết kiệm thời gian thương thảo các hợp đồng đơn lẻ
 • Điều chỉnh chi phí theo mức sử dụng và thiết lập cấu trúc các khoản thanh toán để phù hợp với việc áp dụng cấp phép bản quyền phần mềm

Giải pháp tiêu thụ

Giải pháp tiêu thụ của Cisco giúp bạn dễ dàng ứng biến tùy theo nhu cầu. Chúng tôi biết rằng gói đầu tư công nghệ cố định đã trở nên lỗi thời, vì cách bạn sử dụng công nghệ đang khác đi , và bạn cũng muốn thanh toán theo cách khác.

Với mô hình tiêu thụ, bạn có thể:

 • Tối ưu hóa nguồn lực và mức sử dụng CNTT. Thông qua cái nhìn rõ ràng về hiệu suất và mức sử dụng, bạn có thể dễ dàng tinh chỉnh chi phí và tối thiểu hóa rủi ro.
 • Giảm thiểu khối lượng công việc cho nhân viên CNTT. Giải phóng nguồn lực CNTT khỏi hoạt động quản lý cơ sở hạ tầng để họ có thể tập trung xử lý những yêu cầu tối quan trọng khác của doanh nghiệp.
 • Giảm chi phí. Sau khi đạt mức sử dụng cố định, bạn chỉ cần thanh toán cho mức bạn tiêu thụ. Điều chỉnh quy mô tăng lên (thanh toán khi mở rộng) hoặc tăng giảm linh hoạt (thanh toán khi sử dụng) tùy theo nhu cầu.
 • Tận hưởng sự linh hoạt. Trải nghiệm giải pháp tương tự đám mây với khả năng thanh toán linh hoạt dựa trên mức tiêu thụ tính theo mỗi terabyte, mỗi máy chủ, mỗi cổng và mỗi máy ảo.

Với hai tùy chọn là thanh toán khi sử dụng và thanh toán khi mở rộng, bạn có thể điều chỉnh các khoản thanh toán trong tương lai để phù hợp hơn với mức sử dụng thực tế thông qua các tùy chọn tiêu thụ của chúng tôi. Các mô hình tiêu thụ cho phép bạn kết hợp quyền riêng tư và mức độ bảo mật của trung tâm dữ liệu tại chỗ với sự linh hoạt của đám mây.

Bạn cần hướng dẫn?

Chúng tôi có thể hỗ trợ tìm giải pháp thanh toán phù hợp cho doanh nghiệp của bạn.

Các giải pháp thanh toán, nhà tài chính hiện hành và phạm vi cung cấp của bất kỳ chương trình nào được đề cập sẽ khác nhau tùy theo quốc gia. Cisco Systems Capital Corporation và các công ty con của Cisco (gọi chung là “Cisco Capital”) chỉ cung cấp dịch vụ tài chính và các gói dịch vụ ở một số quốc gia. Các dịch vụ này phải được phê duyệt tín dụng và tuân theo tài liệu tiêu chuẩn của Cisco Capital. Lãi suất và điều khoản dựa trên xếp hạng tín dụng của khách hàng, loại dịch vụ, loại sản phẩm và tùy chọn. Chỉ một số khách hàng đủ điều kiện. Không phải dịch vụ hoặc ưu đãi nào cũng có ở một số quốc gia. Có thể áp dụng các giới hạn khác. Cisco Capital có quyền thay đổi hoặc hủy quy định trên đây bất kỳ lúc nào mà không cần thông báo.