Hỗ trợ tài chính cho giải pháp của Cisco

Đừng để ngân sách cản bước tiến của bạn

Cho dù bạn cần phần cứng, phần mềm hay dịch vụ, các tùy chọn thanh toán linh hoạt sẽ giúp bạn dễ dàng có được công nghệ của Cisco để trao quyền cho đội ngũ nhân viên của mình.  Làm việc mọi lúc, mọi nơi, tối ưu hóa hiệu suất, chi phí và độ nhanh nhạy của lực lượng lao động.

Các giải pháp thanh toán mang đến cho bạn nhiều lựa chọn.

Các giải pháp thanh toán linh hoạt giúp bạn tiếp cận công nghệ của Cisco mà bạn cần để xúc tiến đổi mới và đẩy nhanh quá trình chuyển đổi kỹ thuật số của mình. Bất kể nhu cầu CNTT của bạn là gì, chúng tôi đều có thể điều chỉnh các tùy chọn thanh toán cho phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

Giải pháp thanh toán toàn bộ công nghệ

Trọn gói phần cứng, phần mềm và các dịch vụ trong một gói dự toán chi phí rõ ràng.

Giải pháp thanh toán phần mềm

Tinh giản quy trình mua phần mềm của bạn và thanh toán theo thời gian.

Giải pháp thanh toán dịch vụ

Có được dịch vụ mà doanh nghiệp của bạn cần theo cách đơn giản, có thể mở rộng và tiết kiệm chi phí.

Giải pháp tiêu thụ

Thanh toán khi bạn sử dụng công nghệ và điều chỉnh các khoản thanh toán sau này cho phù hợp hơn với mức sử dụng thực tế.

* cần thiết
Tôi hiểu rằng tôi có thể dừng việc đăng ký nhận thông tin bất kỳ lúc nào
           

Các giải pháp thanh toán, nhà tài chính hiện hành và phạm vi cung cấp của bất kỳ chương trình nào được đề cập sẽ khác nhau tùy theo quốc gia. Cisco Systems Capital Corporation và các công ty con của Cisco (gọi chung là “Cisco Capital”) chỉ cung cấp dịch vụ tài chính và các gói dịch vụ ở một số quốc gia. Các dịch vụ này phải được phê duyệt tín dụng và tuân theo tài liệu tiêu chuẩn của Cisco Capital. Lãi suất và điều khoản dựa trên xếp hạng tín dụng của khách hàng, loại dịch vụ, loại sản phẩm và tùy chọn. Chỉ một số khách hàng đủ điều kiện. Không phải dịch vụ hoặc ưu đãi nào cũng có ở một số quốc gia. Có thể áp dụng các giới hạn khác. Cisco Capital có quyền thay đổi hoặc hủy quy định trên đây bất kỳ lúc nào mà không cần thông báo.