Giải pháp dành cho doanh nghiệp quy mô vừa

Tạo dựng mạng bạn cần để phát triển doanh nghiệp của mình bằng các giải pháp CNTT phù hợp, đáng tin cậy và bảo mật rất dễ triển khai.

Đáp ứng nhu cầu kinh doanh và CNTT của bạn

Chúng tôi biết bạn cần phải xây dựng và quản lý doanh nghiệp, giải quyết kịp thời các nhu cầu cấp thiết và áp dụng công nghệ mới – ngay cả khi bạn có đội ngũ CNTT hạn chế. Từ mạng và trung tâm dữ liệu đến việc cộng tác và bảo mật, chúng tôi đã thiết kế các giải pháp để đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp quy mô vừa của bạn. Khám phá cách chúng tôi có thể giúp bạn.

100tới999

Danh mục đầu tư toàn diện và có giá phí phải chăng dành cho công ty có quy mô vừa gồm 100 tới 999 nhân viên

30năm

30 năm kinh nghiệm về dịch vụ hỗ trợ phần mềm

68k

68.000 đối tác đáng tin cậy và có chuyên môn cao trên toàn thế giới

Khám phá các sản phẩm dành cho doanh nghiệp quy mô vừa

Ngày nay, chúng tôi sẽ cung cấp danh mục đầu tư toàn diện nhất trong ngành. Hãy để chúng tôi cung cấp cơ sở hạ tầng CNTT đáng tin cậy, có thể mở rộng và mức độ bảo mật cao mà doanh nghiệp của bạn cần để phát triển.

Bảo mật

Chúng tôi đơn giản hóa việc bảo mật cho các tổ chức quy mô vừa. Chúng tôi tùy chỉnh và thiết kế danh mục đầu tư tốt nhất trong ngành để tích hợp liên tục vào cơ sở hạ tầng của bạn.

Sản phẩm nổi bật:

Cộng tác

Chúng tôi có thể giúp bạn nâng cao hiệu quả cộng tác. Các giải pháp có giá và quy mô phù hợp của chúng tôi rất dễ sử dụng, quản lý và triển khai. Cho phép nhân viên, khách hàng và đối tác của bạn cộng tác ở mọi nơi, trên mọi thiết bị, từ trình duyệt đến phòng họp.

Sản phẩm nổi bật

Cơ sở hạ tầng mạng

Tăng tốc độ chuyển đổi của bạn bằng Kiến trúc Mạng Kỹ thuật số của Cisco. Giải pháp mạng của chúng tôi giúp bạn đổi mới nhanh hơn, đơn giản hóa hoạt động và giảm bớt rủi ro.

Sản phẩm nổi bật

Giải pháp quản lý trên đám mây

Đơn giản hóa trong CNTT với giải pháp kết nối mạng quản lý trên đám mây toàn diện. Các dịch vụ đám mây, phần cứng và phần mềm của chúng tôi được tích hợp đầy đủ. Bạn sẽ có được trải nghiệm kết nối mạng trực giác và trực quan.

Sản phẩm nổi bật

Trung tâm dữ liệu

Cải thiện tình hình kinh tế của trung tâm dữ liệu. Hợp nhất các chức năng điện toán, lưu trữ, nối mạng, ảo hóa và quản lý vào một nền tảng duy nhất. Có được trung tâm dữ liệu đáng tin cậy hơn, phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn.

Sản phẩm nổi bật

Phần mềm

Phần mềm Cisco ONE là giải pháp có giá trị và linh hoạt để mua phần mềm cho trung tâm dữ liệu, WAN và miền truy cập của bạn. Phần mềm Cisco ONE giúp việc mua, quản lý và nâng cấp phần mềm mạng cũng như cơ sở hạ tầng của bạn trở nên dễ dàng hơn.

Sản phẩm nổi bật

Bảo vệ doanh nghiệp có quy mô nhỏ hoặc vừa của bạn

Triển khai bảo mật dễ dàng hơn và vận hành hiệu quả hơn mà không ảnh hưởng đến hiệu suất nhờ có NGFW.

Xem cách Jacques làm cho mạng của công ty anh ấy trở nên an toàn hơn khi doanh nghiệp mở rộng.

Xem Paola nhanh chóng bảo vệ tổ chức nhỏ của cô ấy khỏi các cuộc tấn công của phần mềm tống tiền.

Phát hiện và chặn 400 vụ tấn công bằng phần mềm độc hại mỗi ngày

Càng sử dụng sản phẩm lâu, bạn càng cảm thấy hài lòng. Có rất ít sản phẩm tôi sử dụng trong công việc của mình là hoạt động đúng như những gì được giới thiệu và Umbrella là một trong số đó.

Tom Olejniczak, Giám đốc Kỹ thuật Mạng, Camuto Group

Hãy để chuyên gia của chúng tôi vận dụng công nghệ để phục vụ bạn

Chăm sóc toàn diện mạng thông minh

Khắc phục sự cố nhanh hơn. Cải thiện hiệu quả hoạt động. Giảm nguy cơ dừng hoạt động của bạn. Và tập trung vào đổi mới doanh nghiệp.

Tối ưu hóa mạng

Nhận hiệu quả tối ưu và chạy mạng của bạn theo cách thông minh với chuyên môn nghề nghiệp và kỹ thuật, công cụ và các phương pháp hay nhất.

Yên tâm đầu tư vào tương lai

Xem tùy chọn Cấp vốn của Cisco Capital có thể trợ giúp bạn như thế nào.

Dành cho đối tác

Bạn là đối tác của Cisco?  Hãy đăng nhập để xem thêm tài nguyên.

Bạn đang tìm kiếm giải pháp từ đối tác của Cisco? Hãy kết nối với hệ sinh thái đối tác của chúng tôi.